BÍ QUYẾT ĐỂ KINH DOANH KHÁCH SẠN THÀNH CÔNG - Mizuland đơn vị tư vấn bất động sản cho thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng
click to enable zoom
Searching...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Advanced Search
Advanced Search

0 VND to 300.000.000.000 VND

More Search Options
we found 0 results
Your search results

BÍ QUYẾT ĐỂ KINH DOANH KHÁCH SẠN THÀNH CÔNG

Posted by Admin Mizuki on 22 February, 2019
| 0

Mua ban khach san Da Nang là hình thức kinh doanh không mới nhưng luôn mang lại lợi nhuận cao cho chủ doanh nghiệp đầu tư. Tuy nhiên loại hình kinh doanh này vẫn còn vướng mắc khá nhiều khó khăn, đòi hỏi các nhà đầu tư phải khôn khéo. Đồng thời, phải có những chiến lược, bí quyết vững chắc trước khi tham gia vào. Mấu chốt các bí quyết trong kinh doanh khách sạn giữa thị trường lớn chính là tạo sự khác biệt hóa để bứt phá so với đối thủ cạnh tranh cùng ngành.

Cùng Mizuland điểm qua 5 bí quyết để kinh doanh loại hình Mua ban khach san thành công tại thị trường Đà Nẵng.

1. Phân tích và lựa chọn thị trường mục tiêu của khách sạn

Mỗi khách hàng, hay nhóm khách hàng họ sẽ có những nhu cầu và khả năng nghỉ ngơi khác nhau. Nếu khách sạn của bạn không thể bao quát hết toàn bộ thị trường, hãy chọn cho mình một phân khúc mà bạn thấy tiềm năng và phù hợp nhất. Vì vậy, thay vì dàn trải, hãy tập trung vào một phân khúc thị trường và làm cho khách hàng cảm thấy thỏa mãn, như thế đã là rất thành công rồi. Bạn có thể lựa chọn theo đối tượng Mua ban khach san Da Nang tuổi tác, theo thu nhập, theo sở thích cá nhân,… mà từ đó có những chính sách phù hợp.

mua ban khach san Da nang

2. Tìm kiếm địa điểm xây dựng khách sạn

Địa điểm khách sạn là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình kinh doanh. Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kỹ các yếu tố dưới đây để lựa chọn được một địa điểm phù hợp nhất:

(*) Mặt tiền: Nếu khách sạn của bạn nằm tại trục đường lớn, giao thông thuận tiện thì khả năng thu hút khách sẽ cao, tuy nhiên chi phí lớn. Ngược lại, nếu khách sạn của bạn nằm sâu trong ngõ nhỏ, khả năng thu hút khách sẽ giảm nhưng chi phí bạn bỏ ra thì lại ít.

(*) Đối thủ cạnh tranh: Nếu có quá nhiều các khách sạn trước đó, bạn nên tính đến phương án khác vì chắc chắn với một khách sạn mới xây dựng, khả năng cạnh tranh là rất thấp.

(*) Khả năng thu hút khách: Hãy cố gắng xây dựng khách sạn tại những khu vực có lượng người qua lại lớn như khu du lịch, bến xe, …

(*) Khả năng mở rộng trong tương lai: Nếu địa điểm không đáp ứng được yêu cầu này của bạn, hãy cân nhắc vì nó có thể giới hạn khả năng mở rộng kinh doanh của bạn.

3. Chi phí đầu tư cho kinh doanh

Mua ban khach san Da Nang Bằng những cách liệt kê chi tiết mục đích, nhu cầu của mình bám theo ý tưởng kinh doanh ban đầu bạn sẽ hạch toán được toàn bộ số tiền cần có để kinh doanh khách sạn. Một điều cần lưu ý, bạn luôn luôn nên hạch toán chi phí rõ ràng cho cả 2 giai đoạn: chi phí mới đầu và chi phí lúc vận hành (sau khi khai trương khách sạn).Đừng bao giờ tiêu sạch số vốn mình có vào chi phí ban đầu, bởi sau khi khai trương bạn có thể sẽ gặp khó khăn rất lớn trong những tháng đầu tiên kinh doanh, các khoản phí duy trì hoạt động.

4. Quản lý khách sạn

Bạn phải kiểm soát công việc của nhân viên, quản lý thu chi hàng ngày, quản lý thông tin khách hàng, lập báo cáo thống kê để đảm bảo hiệu quả.

5. Tập trung vào công tác dự báo

Hãy cố gắng dự báo thật chính xác khoảng thời gian đông khách và vắng khách của khách sạn để từ đó có sự điều chỉnh hợp lý. Hãy tập trung quảng cáo và nâng cấp dịch vụ trong khoảng thời gian này, nó sẽ đem lại hiệu quả rất lớn.

Trên đây là 5 lời khuyên hữu ích mà các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Mua ban khach san bật mí cho bạn. Hãy cố gắng vận dụng nó thật tốt để nó trở thành bước đệm cho sự thành công của bạn.

———————

MIZULAND – Mua bán/cho thuê khách sạn, nhà đất Đà Nẵng

Tel: 09.1986.1900/ 0889.899.444

Add1: Tầng 10, Vĩnh Trung Plaza, Đà Nẵng

Add2: 97 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings

LỢI ÍCH KHI
KÝ GỬI KHÁCH SẠN TẠI MIZULAND
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Cung cấp thông tin đàm phán
  • Đánh giá năng lực khách hàng
  • Hỗ trợ hồ sơ pháp lý
Đăng ký thông tin ngay để nhận được tư vấn trực tiếp từ Mizuland
TÔI MUỐN KÝ GỬI
close-link