Cách để kinh doanh nhà nghỉ và khách sạn nhỏ (P4) - Mizuland đơn vị tư vấn bất động sản cho thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng
click to enable zoom
Searching...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Advanced Search
Advanced Search

0 VND to 300.000.000.000 VND

More Search Options
we found 0 results
Your search results

Cách để kinh doanh nhà nghỉ và khách sạn nhỏ (P4)

Posted by Admin Mizuki on 13 May, 2019
| 0

Phần 1: Nghiên cứu thị trường

Phần 2: Quản lý tài chính khách sạn

Phần 3: Quản lý nhân viên khách sạn

Phần 4: Marketing cho khách sạn của bạn

1. Thiết kế một trang web. Nếu không được đưa lên internet thì về căn bản là khách sạn của bạn không được các khách hàng tiềm năng biết đến. Bạn có thể thiết kế trang web riêng của mình, nhưng cũng xứng đáng nếu bạn đầu tư một trang web chuyên nghiệp – các trang web rẻ rất dễ nhận thấy. Ít nhất, trang web của bạn nên có tên khách sạn, địa điểm, thông tin liên hệ và giá phòng. Các khách sạn nhỏ thường thu hút khách đang muốn tìm sự riêng tư, do đó bạn có thể đáp ứng nhu cầu này bằng cách thêm vào các thông tin cụ thể trên trang web của mình. Cho dù đưa thông tin nào lên trang web, bạn cũng cần đảm bảo tính chính xác và cập nhật. Một trang web không cập nhật sẽ khiến khách sạn của bạn dường như không hoạt động hoặc thiếu chuyên nghiệp và có thể gây tổn hại cho công việc kinh doanh của bạn.

 • Chụp ảnh khách sạn. Khách hàng sẽ muốn nhìn thấy nơi họ sẽ ở lại. Đăng cả các ảnh chụp các phòng trong khách sạn cũng như quang cảnh xung quanh.
 • Đưa các thông tin về bản thân. Tạo dấu ấn cá nhân cho trang web bằng cách đưa các thông tin của bạn lên trang web. Nếu các nhân viên sẵn lòng, bạn cũng có thể đưa cả họ lên trang web. Điều này sẽ đem lại cảm giác riêng tư, giúp thu hút khách đến các nhà nghỉ và nhà trọ.
 • Lịch sử của khách sạn. Một số khách sạn nhỏ nằm trong các ngôi nhà mang tính lịch sử. Nếu là vậy, bạn sẽ thu hút một thị trường đặc thù gồm các khách hàng yêu thích lịch sử, và bạn có thể đáp ứng như cầu này bằng cách cung cấp toàn bộ lịch sử của tòa nhà và khu vực xung quanh.
 • Bất cứ mức giá hoặc ưu đãi đặc biệt nào mà khách sạn đưa ra.
 • Liệt kê và mô tả các điểm đến hấp dẫn gần đó. Nếu khách sạn ở gần các địa điểm du lịch nào, bạn hãy quảng cáo về thông tin đó. Điều này sẽ giúp khách sạn của bạn trở thành một nơi thuận tiện để lưu lại đối với các khách du lịch.

Đăng quảng cáo trên các website du lịch như Expedia, Viator, hoặc Hotels.com.Các trang web này được thiết kế dành cho những người tìm khách sạn và các địa điểm du lịch. Khi đăng quảng cáo trên các trang web này, bạn sẽ thu hút được các du khách đến từ mọi miền trong cả nước, thậm chí từ các quốc gia khác.

Đặt các ấn phẩm nhỏ quảng cáo tại các điểm dừng xe liên tỉnh. Hầu hết các điểm dừng xe đều có những nơi đặt ấn phẩm quảng cáo và thông tin du lịch. Bạn hãy liên hệ những nơi đó để xem có thể đặt ấn phẩm quảng cáo của bạn vào không. Các khách sạn nhỏ đôi khi nằm trong quyết định ngẫu hứng của khách du lịch. Bằng cách quảng cáo này, bạn sẽ thu hút được một thị trường tiềm năng.

Đưa ra các ưu đãi. Giảm giá khi mua theo nhóm, miễn phí bữa sáng và giảm giá nếu khách đặt nhiều ngày là những ưu đãi tốt để thu hút những khách hàng không rủng rỉnh tiền. Nhớ quảng cáo mọi ưu đãi của bạn trên trang web. Tuy nhiên bạn cũng cần đảm bảo vẫn đủ bù chi phí hoạt động khi đưa ra mức giảm giá.

Tổ chức các sự kiện. Các sự kiện như đám cưới hay các hoạt động của công ty sẽ đem lại cho bạn nhiều khách hàng. Nếu khách sạn của bạn chỉ có vài phòng nhỏ thì điều này có vẻ như không thể. Tuy nhiên một khách sạn dù nhỏ cũng có thể đủ không gian để tố chức các sự kiện kiểu như vậy. Tuy rằng bạn không có đủ không gian cho hội nghị lớn, nhưng ngày nay nhiều doanh nghiệp có xu hướng đưa một số giám đốc điều hành hoặc ban quản lý đến những địa điểm thân mật hơn để hội họp và nghỉ ngơi. Nhà nghỉ ở thị trấn nhỏ có thể là khung cảnh lý tưởng cho các sự kiện kiểu này. Bạn hãy quảng cáo trên trang web của mình và các trang web du lịch khác rằng bạn sẵn sàng tổ chức các sự kiện và đưa ra giá ưu đãi cho những người tham dự

Hợp tác với các doanh nghiệp ở địa phương. Các khách sạn nhỏ thường hoạt động gần các điểm đến hấp dẫn. Bạn hãy tận dụng điều này bằng cách nhờ các nơi đó giúp bạn quảng cáo. Liên hệ với ban quản lý các công viên, địa điểm lịch sử, nhà hàng và nhà hát xem thử có thể hợp tác được không. Mời họ đặt ấn phẩm quảng cáo trong sảnh khách sạn của bạn nếu họ giới thiệu khách sạn của bạn cho du khách. Bằng cách này, bạn có thể thu hút các khách du lịch trong vùng tuy họ không xem các mẩu quảng cáo của bạn.

Đảm bảo mọi khách nghỉ lại khách sạn của bạn đều có trải nghiệm tuyệt vời.Ngoài các phương thức quảng cáo khác, quảng cáo qua truyền miệng cũng rất lợi hại. Tất cả các khách đến nghỉ tại khách sạn của bạn có thể kể với bạn bè và gia đình của họ, đăng lên mạng xã hội và bình luận trên internet. Bạn cần phải làm tất cả để đảm bảo đó là những phản hồi tích cực. Thậm chí chỉ một vị khách không hài lòng cũng có thể làm hại đến việc kinh doanh của bạn nếu họ đưa lên internet. Khi đảm bảo mọi khách hàng có khoảng thời gian tuyệt vời, bạn sẽ có được sự trung thành của khách hàng, và điều đó là cách quảng cáo rất tốt

Chăm sóc các khách hàng quen. Các vị khách từng hài lòng khi đến với khách sạn của bạn là một thị trường tiềm năng tuyệt vời. Ngoài việc cung cấp dịch vụ tốt trong thời gian họ ở lại khách sạn, bạn còn có thể dùng nhiều phương pháp khác để lôi kéo họ quay trở lại.

 • Lập một danh sách địa chỉ email. Với danh sách gửi thư, bạn có thể thông báo cho các khách hàng biết về các ưu đãi mà bạn đang áp dụng. Tốt hơn là bạn nên để các khách hàng đăng ký vào danh sách này thay vì gửi thư cho tất cả các khách hàng từng ở lại khách sạn của bạn. Nếu không, bạn có thể làm phiền khách hàng và khiến họ quay lưng.
 • Thưởng cho khách quen bằng cách đưa ra những hình thức khuyến mãi đặc biệt. Có nhiều cách để bạn thực hiện điều này. Bạn có thể giảm giá cho ngày thứ hai khách lưu lại khách sạn hoặc tặng một đêm miễn phí sau một số ngày nghỉ tối thiểu. Bạn cũng có thể nạp vào hệ thống tính điểm để khách hàng có thể tích điểm và đổi lấy ưu đãi.
 • Trả lời các phản hồi của khách hàng. Nhiều trang web du lịch cho phép các khách sạn phản hồi các nhận xét của khách hàng. Bạn nên tận dụng tiện ích này và trả lời các phản hồi, cả tốt và xấu. Điều này sẽ cho khách hàng thấy rằng bạn coi trọng ý kiến của họ, và khả năng họ quay lại sẽ cao hơn. Qua đó bạn cũng nói với các khách hàng tiềm năng rằng bạn cam kết cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng.

———————

MIZULAND – Mua bán/cho thuê khách sạn, nhà đất Đà Nẵng

Tel: 09.1986.1900/ 0889.899.444

Add: 150 Duy Tân, Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings

LỢI ÍCH KHI
KÝ GỬI KHÁCH SẠN TẠI MIZULAND
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối
 • Cung cấp thông tin đàm phán
 • Đánh giá năng lực khách hàng
 • Hỗ trợ hồ sơ pháp lý
Đăng ký thông tin ngay để nhận được tư vấn trực tiếp từ Mizuland
TÔI MUỐN KÝ GỬI
close-link