ĐẬP TAN NỖI LO VỀ ĐỊNH GIÁ KHÁCH SẠN KHI BÁN HOẶC CHO THUÊ DÀI HẠN - Mizuland đơn vị tư vấn bất động sản cho thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng
click to enable zoom
Searching...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Advanced Search
Advanced Search

0 VND to 300.000.000.000 VND

More Search Options
we found 0 results
Your search results

ĐẬP TAN NỖI LO VỀ ĐỊNH GIÁ KHÁCH SẠN KHI BÁN HOẶC CHO THUÊ DÀI HẠN

Posted by Admin Mizuki on 28 February, 2019
| 0

Hiện nay khi người tiêu dùng trở nên thông minh hơn, khắt khe trong việc tìm kiếm và đánh giá thì thông tin về bán khách sạn đường hà bổng đà nẵng cũng được người mua rà soát kỹ càng hơn. Giữa cơn sốt thuê mua khách sạn để kinh doanh tại Đà Nẵng gần đây, các chủ khách sạn lo lắng vì sợ khách sạn bị mất giá, việc tìm kiếm khách hàng cho thuê mua lại khách sạn cũng không còn dễ dàng.

bán khách sạn đường Hà Bổng Đà Nẵng

Bất cứ ai cũng hiểu rõ thị trường bất động sản được đánh giá là một trong những thương trường khốc liệt nhất của ngành kinh tế. Nếu như trước đây, một người hoạt động môi giới Bất động sản từ thế “ngồi không” chờ khách đến, thì giờ đây tình thế đã thay đổi. Họ không tự tìm kiếm khách hàng thì không khác gì đưa mình vào ngõ cụt.

Vậy cần làm gì để thu hút được khách hàng trong thời buổi bão hòa như ngày nay?

Đa số chủ đầu tư của các dự án bán khách sạn đường hà bổng đà nẵng đều lựa chọn giải pháp tìm kiếm khách hàng thông qua nhà môi giới bất động sản. Các công ty môi giới ngày càng dễ dàng chiếm được lòng tin và thuyết phục khách hàng bằng sự gười thấu hiểu cảm xúc với nền tảng kiến thức tốt, am tường trên nhiều lĩnh vực.

Sự phát triển của thị trường bất động sản, sự góp mặt của khối ngoại cả trong lĩnh vực môi giới và việc khách hàng ngày càng có những yêu cầu cao hơn, đòi hỏi môi giới giờ đây phải có kiến thức chuyên môn tốt. Không chỉ là cầu nối giữa bên mua và bên bán, môi giới ngày nay còn phải tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc định giá sản phẩm, pháp lý…

Để dễ nhập môn và sau đó đi đường dài với nghề là không hề đơn giản. Đỉnh vinh quang của môi giới bất động sản đòi hỏi phải có nền tảng, kiến thức và đào tạo bài bản. Thực tế hiện nay cho thấy, nhiều công ty bất động sản sở hữu khả năng định giá giá trị khách sạn rất tốt nhằm hỗ trợ tối đa cho các chủ đầu tư trong quá trình tìm kiếm, thu hút khách hàng và thương lượng giá cả.

(*) KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM TRONG NGÀNH

Mizuland hiểu rõ tâm lý các chủ đầu tư đồng thơi nắm bắt được mong muốn các khách hàng có nhu thuê mua lại khách sạn để kinh doanh.

(*) LƯỢNG DATA KHÁCH SẠN CHO THUÊ MUA LỚN

Với lượng data khách sạn cho thuê mua tại Đà Nẵng, Mizuland dễ dàng giúp các chủ đầu tư đưa ra mức giá phù hợp với khách sạn và cân bằng với thị trường.

(*) KHẢ NĂNG THƯƠNG LƯỢNG GIÁ TỐT

Đội ngũ nhân viên Mizuland được training kỹ năng đàm phán kỹ càng nhằm mua lại mức giá thuê mua thỏa đáng cho cả bên thuê mua và chủ đầu tư. Với những kỹ năng, chuyên môn cao đó các nhà mỗi giới đã chiếm được lòng tin của đa số chủ đầu tư khi tham gia vào thị trường mua bán khách sạn đường hà bổng đà nẵng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings

LỢI ÍCH KHI
KÝ GỬI KHÁCH SẠN TẠI MIZULAND
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Cung cấp thông tin đàm phán
  • Đánh giá năng lực khách hàng
  • Hỗ trợ hồ sơ pháp lý
Đăng ký thông tin ngay để nhận được tư vấn trực tiếp từ Mizuland
TÔI MUỐN KÝ GỬI
close-link