Đầu tư khách sạn tại Đà Nẵng có nên hay không? - Mizuland đơn vị tư vấn bất động sản cho thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng
click to enable zoom
Searching...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Advanced Search
Advanced Search

0 VND to 300.000.000.000 VND

More Search Options
we found 0 results
Your search results

Đầu tư khách sạn tại Đà Nẵng có nên hay không?

Posted by Admin Mizuki on 2 December, 2018
| 0

Theo số liệu báo cáo mới đây của sàn BĐS Rồng Bay, 80% lượng khách hàng quan tâm đến bán khách sạn tại Đà Nẵng. Đây rõ ràng là một con số gây ấn tượng mạnh, và tăng mạnh trong một hai năm vừa qua. Căn hộ khách sạn, một loại hình đầu tư không quá xa lạ tại thị trường bất động sản Đà Nẵng và đang ngày càng phát triển mở rộng.

Xu hướng đầu tư vào Bất động sản Đà Nẵng đang trở thành một trào lưu của giới nhà giàu, thu hút từ cả các nhà đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp, cho đến các cá nhân có nguồn tài chính nhàn rỗi. Vậy điều này có được là do đâu? Có nên đầu tư hay không?

bán khách sạn tại Đà Nẵng

Hiệu ứng của sự kiện APEC 2017 đã giúp Đà Nẵng luôn có sự tăng trưởng cao trong lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng. 2017 khách du lịch tới Đà Nẵng tăng 23%, năm nay dự đoán sẽ đón 4,43 triệu lượt khách, mang lại doanh thu hơn 11.800 tỷ đồng so với mức 9.800 tỷ đồng của năm ngoái. Ngoài ra, nửa đầu năm 2018, Đà Nẵng đón 4 triệu lượt khách du lịch, tăng 29% theo năm.

Nửa cuối năm, hơn 1.400 phòng khách sạn 3 – 5 sao sẽ gia nhập thị trường. Điều này đã thúc đẩy hoạt động của phân khúc bán khách sạn tại Đà Nẵng tăng cao. Khách đông nên các khách sạn, khu nghỉ dưỡng làm ăn rất phát đạt. Điều này dẫn đến sự phát triển của mô hình bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch giải trí cụ thể là bán khách sạn tại Đà Nẵng thu hút các nhà đầu tư vì vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng vừa có thể kinh doanh hiệu quả. Hơn hết, tại Đà Nẵng các nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn hơn các khu du lịch khác về sự tăng trưởng. Đà Nẵng là một địa điểm có vị trí địa lí thuận lợi khi nằm trung tâm đất nước. Đây chính là yếu tố đắt giá kéo các nhà đầu tư ào ạt đổ về để bán khách sạn tại Đà NẴng mà không cần đắn đo hay do dự. Yếu tố khí hậu và thiên nhiên cũng đã đem lại lợi thế cho vùng đất này.

Bên cạnh đó, Đà Nẵng được đánh giá là nơi giá đất, giá nhà hợp lý với các nhà đầu tư, có nhiều mức giá tương ứng với các sự lựa chọn khác nhau. Thêm nữa tiềm năng sinh lời là ở Đà Nẵng hoàn toàn an toàn, ít rủi ro. Mặt khác, thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng đang còn mới, nên đang được khai thác triệt để. Hiện tại thị trường này vẫn còn im ắng, chưa có nhiều biến động nhưng chắn chắn trong thời gian không lâu nữa, sẽ có 1 cú chuyển trục mạnh mẽ đối với thị trường bán khách sạn tại Đà Nẵng. Vì vậy, để kinh doanh tốt hơn, các nhà đầu tư cần nắm bắt thời cơ. Vừa để tránh sụp bẫy vừa chớp lấy cơ hội sinh lời. Hướng đi đầu tư bán khách sạn tại Đà Nẵng là lựa chọn hàng đầu để đầu tư vốn trong những năm sắp đến.

Liên hệ Mizuland để nhận được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về thị trường mua bán khách sạn tại Đà Nẵng.

—————————————————————————
MIZULAND – Mua bán/Cho thuê/Ký gửi khách sạn Đà Nẵng
? 09.1986.1900/ 0889.899.444
? https://muabankhachsandanang.net/
? Tầng 10, Vĩnh Trung Plaza, Đà Nẵng
? 97 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings

LỢI ÍCH KHI
KÝ GỬI KHÁCH SẠN TẠI MIZULAND
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Cung cấp thông tin đàm phán
  • Đánh giá năng lực khách hàng
  • Hỗ trợ hồ sơ pháp lý
Đăng ký thông tin ngay để nhận được tư vấn trực tiếp từ Mizuland
TÔI MUỐN KÝ GỬI
close-link