Muốn tìm khách sạn để đầu tư - Liên hệ Mizuland - Mizuland đơn vị tư vấn bất động sản cho thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng
click to enable zoom
Searching...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Advanced Search
Advanced Search

0 VND to 300.000.000.000 VND

More Search Options
we found 0 results
Your search results

Muốn tìm khách sạn để đầu tư – Liên hệ Mizuland

Posted by Admin Mizuki on 7 January, 2019
| 0

Lượng khách tăng trưởng liên tục cùng với những chính sách tích cực về phát triển du lịch đã khiến dòng vốn đầu tư vào khách sạn tăng cao. Thế nhưng không phải cứ bỏ vốn đầu tư là có thể kiếm lời. Nhiều chủ đầu tư đang phải vất vả tìm thuê/mua khách sạn ở Đà Nẵng để đầu tư kinh doanh.

Thời gian gần đây, thị trường Bất động sản đang có một “cơn sốt” trong mảng đầu tư thuê/mua khách sạn ở Đà Nẵng. Đặc biệt, từ khi có nghị định đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn thì nhiều người lại càng muốn đầu tư. Một nhà quan sát thị trường cho biết, nhìn vào tốc độ tăng trưởng chung về lượng du khách cùng những chính sách hứa hẹn thúc đẩy phát triển ngành du lịch và Đà Nẵng là một trong những địa phương đang là “điểm nóng” để nhà đầu tư sẽ dễ dàng quyết định bỏ vốn thuê/mua khách sạn ở Đà Nẵng kinh doanh. Và trên thực tế đã có những người đi đến quyết định như thế. Tuy nhiên, để tìm kiếm khách sạn đầu tư tại Đà Nẵng trong giai đoạn đầy biến động này không phải là điều dễ dàng.

Vậy đâu là những thông tin cần đánh giá trước khi quyết định bỏ vốn vào thuê/mua khách sạn ở đà nẵng để đầu tư?

Cần phải xem xét vị trí địa lý có thích hợp không, kinh tế khu vực, thị phần hiện tại và tính khả thi của mục tiêu thị phần trong tương lai, ngoài ra còn phải có kế hoạch dự phòng. Phải đánh giá kỹ hiệu quả hoạt động của từng khách sạn thì cần phải cân nhắc kỹ hơn. Phải chắc chắn lí do và mục đích kinh doanh là chính đáng, không theo phong trào hay độ “nóng” của thị trường. Lưu ý về kỹ năng quản lý và xác định mục đích ban đầu của khoản đầu tư. Phải có vốn thực sự và phải có sự quản lý chuyên nghiệp.

Vậy Mizuland giúp được gì cho các chủ đầu tư trong quá trình thuê/mua khách sạn ở đà nẵng để đầu tư?

Nắm bắt tất cả vị trí địa lí của từng khách sạn cho thuê tại Đà Nẵng để tư vấn cho các chủ đầu tư. Hiểu rõ kinh tế khu vực, thị phần hiện tại và tính khả thi theo từng mục tiêu mà nhà đầu tư mong muốn đề ra. Giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quát trong việc đánh giá hiệu quả hoạt động của từng khách sạn cần thuê. Hỗ trợ xây dựng kế hoạch dự phòng. Tư vấn các khoản đầu tư và quy trình quản lý chuyên nghiệp.

Trên đây là một số lưu ý mà các chủ đầu tư cần nắm bắt khi thuê khách sạn ở đà nẵng để đầu tư. Thật là không dễ dàng để có thể tìm khách sạn nhằm kinh doanh hiệu quả trong thời buổi ngày nay tại Đà Nẵng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các bí quyết để đạt được thành công trong lĩnh vực này hãy liên hệ ngay với chúng tôi – MIZULAND.

———————

MIZULAND – Mua bán/cho thuê khách sạn, nhà đất Đà Nẵng

Tel: 09.1986.1900/ 0889.899.444

Add1: Tầng 10, Vĩnh Trung Plaza, Đà Nẵng

Add2: 97 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings

LỢI ÍCH KHI
KÝ GỬI KHÁCH SẠN TẠI MIZULAND
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Cung cấp thông tin đàm phán
  • Đánh giá năng lực khách hàng
  • Hỗ trợ hồ sơ pháp lý
Đăng ký thông tin ngay để nhận được tư vấn trực tiếp từ Mizuland
TÔI MUỐN KÝ GỬI
close-link