Tại sao không để Mizuland tìm nhà đầu tư cho khách sạn của bạn?
click to enable zoom
Searching...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Advanced Search
Advanced Search

0 VND to 300.000.000.000 VND

More Search Options
we found 0 results
Your search results

Tại sao không để Mizuland tìm nhà đầu tư cho khách sạn của bạn?

Posted by Admin Mizuki on 11 January, 2019
| 0

Những chủ khách sạn cần bán gấp khách sạn tại Đà Nẵng thường thông qua các nhà môi giới để tìm chủ đầu tư nhằm rút ngắn thời gian và công sức. Các chủ khách sạn thường tìm các nhà đầu tư có mục đích mua lại các dự án cần bán gấp khách sạn tại đà nẵng thực sự vì sự an tâm. Nắm bắt được điều này, nhiều môi giới tự do thường săn lùng hoặc liên kết với nhà đầu tư để kiếm nguồn hàng này bán lại cho khách mua thực. Đó là lí do các chủ khách sạn cần bán gấp khách sạn tại đà nẵng luôn tìm đến MIZULAND để trao giữ niềm tin.

Vậy, Mizuland mang đến gì cho các chủ khách sạn?

1) Hiểu rõ những quy trình giao dịch phức tạp

Với những thay đổi liên tục về các chính sách, các thủ tục giấy tờ (liên quan đến thuê, hợp đồng và nhiều quy trình mua/bán/cho thuê mới), sự hỗ trợ từ MIZULAND sẽ giúp bạn hiểu tường tận và rõ rang hơn “một bức tranh toàn cảnh” về các quy trình giao dịch khi cần bán gấp khách sạn tại đà nẵng. MIZULAND sẽ đảm bảo mọi việc chu trình được diễn ra suôn sẻ và đúng theo các thời hạn cho phép.

2) Nền kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn

MIZULAND nắm rõ đặc điểm khách sạn, khu vực kinh doanh và hiểu rõ các nhà đầu tư mong muốn điều gì. Điều này vô cùng hữu ích cho chủ khách sạn cần bán gấp khách sạn tại đà nẵng đang muốn điều hướng các thông tin về thị trường bất động sản.

3) Dẫn dắt đúng hướng

Với nhiều năm kinh nghiệm, MIZULAND sẽ là người hiểu rõ nhu cầu của chủ đầu tư, từ đó giới thiệu nhà đầu tư đến những chủ khách sạn cần bán gấp khách sạn tại đà nẵng. Từ đó giúp tư vấn chủ khách sạn “tháo gỡ” được những khúc mắc thông qua các quan hệ đối tác giữa môi giới, nhà thầu, nhà cho vay, luật sư, v.v

4) Giúp bạn tránh những vấn đề rắc rối không đáng có

Môi giới bất động sản có thể giúp bạn khỏi những trải nghiệm không hay ho. Với kinh nghiệm, chuyên môn và kiến thức pháp lý, MIZULAND có khả năng dự đoán các vấn đề phát sinh có thể xảy ra và có các cách giải quyết vấn đề triệt để.

5) Xử lý các loại giấy tờ pháp lý

MIZULAND sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn hẳn khi giao dịch thành công và bắt đầu chuẩn bị và thực hiện chu trình pháp lý với những loại giấy tờ nào, giúp bạn giảm thiểu các công việc phức tạp liên quan đến giấy tờ.

6) Hỗ trợ bạn suốt hành trình

Dù sở hữu nhiều kiến thức về bất động sản, nhưng thực tế vẫn an toàn hơn khi có một chuyên gia hướng dẫn đường đi nước bước cho bạn. Những rủi ro thường hay phát sinh sau khi hợp đồng được thỏa thuận xong, và sự có mặt của MIZULAND ở đây sẽ có ích rất nhiều nhờ các mối quan hệ và kinh nghiệm trên thị trường.

7) Luôn ở bên bạn

Một môi giới giỏi sẽ đánh giá ngôi nhà tương lai của bạn như của chính họ, và giúp bạn sắp xếp những buổi tham quan nhà mâu để đạt được kết quả tối ưu. MIZULAND, bằng những kiến thức vững chắc về thị trường sẽ thay mặt bạn thương thảo với chủ đầu tư để chốt mức giá phù hợp nhất cho bạn.

Liên hệ chúng tôi ngay từ hôm nay!

———————

MIZULAND – Mua bán/cho thuê khách sạn, nhà đất Đà Nẵng

Tel: 09.1986.1900/ 0889.899.444

Add1: Tầng 10, Vĩnh Trung Plaza, Đà Nẵng

Add2: 97 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings

LỢI ÍCH KHI
KÝ GỬI KHÁCH SẠN TẠI MIZULAND
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Cung cấp thông tin đàm phán
  • Đánh giá năng lực khách hàng
  • Hỗ trợ hồ sơ pháp lý
Đăng ký thông tin ngay để nhận được tư vấn trực tiếp từ Mizuland
TÔI MUỐN KÝ GỬI
close-link