Tại sao mua bán khách sạn Đà Nẵng là kênh đầu tư hấp dẫn?
click to enable zoom
Searching...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Advanced Search
Advanced Search

0 VND to 300.000.000.000 VND

More Search Options
we found 0 results
Your search results

Tại sao mua bán khách sạn Đà Nẵng là kênh đầu tư hấp dẫn?

Posted by Admin Mizuki on 24 January, 2019
| 0

Dự báo của Savills về thị trường bất động sản Đà Nẵng 6 tháng cuối năm 2018 cho thấy nhiều phân khúc tại thị trường này tiếp tục hút sự quan tâm của giới đầu tư. Ở phân khúc bán khách sạn tại đà nẵng, Savills ghi nhận thị trường này thu hút rất đông nhà đầu tư khi Đà Nẵng tiếp tục duy trì vị thế là điểm đến hàng đầu đối với khách du lịch trong nước và quốc tế. Hay nói cách khác, bán khách sạn tại đà nẵng là kênh đầu tư hấp dẫn nhất thị trường Bất động sản hiện nay.

Đối với giới đầu tư, khi vàng và chứng khoán đã không còn hấp dẫn thì dòng tiền sẽ đổ vào bất động sản như một kênh đầu tư sinh lợi hiệu quả mà an toàn. Không chỉ vậy, khi thị trường phát triển mạnh mẽ như hiện nay, kênh đầu tư bán khách sạn tại đà nẵng này càng trở nên giá trị hơn bao giờ hết. Đặc biệt, sự ra đời và phát triển ngoạn mục của bất động sản du lịch với chính sách cam kết cho bán khách sạn tại Đà Nẵng với lợi nhuận cao đang trở thành miếng bánh ngon để các nhà đầu tư săn lùng. Xu hướng đầu tư siêu lợi nhuận này ngay lập tức thu hút làn sóng chú ý mạnh mẽ của các nhà đầu tư nhanh nhạy.

Trong các loại hình đầu tư Bất động sản, mua bán khách sạn tại Đà Nẵng là thị trường dễ đầu tư, khả năng thu hồi vốn ngắn hạn và sinh lợi ổn định nhanh nhất. Được đầu tư bài bản về không gian sống, tiện ích đạt chuẩn vừa đáp ứng nhu cầu lưu trú và giải trí thỏa mãn cho các kỳ nghỉ dưỡng, lại là kênh đầu tư thông minh, mua bán khách sạn tại Đà Nẵng đang tạo sức hút “khó cưỡng” trên thị trường Đà Nẵng, thậm chí nguồn cung không đủ cầu trong các mùa du lịch cao điểm. Minh chứng là ngay khi vừa manh nha ra thị trường bất động sản thì loại hình này đã nhanh chóng ghi dấu vị trí trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực khách sạn.

Đáp ứng kỳ vọng của khách hàng và giới đầu tư, nhiều chủ khách sạn đã bắt đầu rao bán khách sạn trên nhiều sàn Bất động sản. Mua bán khách sạn tại Đà Nẵng đang trở thành cơ hội hiếm có đối với nhà đầu tư và được dự đoán sẽ gây cơn sốt mạnh trong thời gian tới. Sở hữu những ưu thế vượt trội về quy mô, vị trí, tiện ích và đặc biệt là mức giá hợp lý, mua bán khách sạn tại Đà Nẵng hứa hẹn sẽ thu hút lượng lớn nhà đầu tư trong nước và quốc tế, mang đến những loại hình kinh doanh mới lạ phục vụ cho ngành du lịch Đà Nẵng. Đồng thời, đây được nhận định là hướng đầu tư dễ đầu tư tại Đà Nẵng. Hiện nay, bán khách sạn tại Đà Nẵng đang gây được tiếng vang lớn trong thị trường Bất động sản Đà Nẵng. Bán khách sạn tại đà nẵng – một trong những kênh dự án thu hút nhà đầu tư, khách hàng thời gian qua là minh chứng cho tiềm năng của hướng đi này.

———————

MIZULAND – Mua bán/cho thuê khách sạn, nhà đất Đà Nẵng

Tel: 09.1986.1900/ 0889.899.444

Add1: Tầng 10, Vĩnh Trung Plaza, Đà Nẵng

Add2: 97 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings

LỢI ÍCH KHI
KÝ GỬI KHÁCH SẠN TẠI MIZULAND
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Cung cấp thông tin đàm phán
  • Đánh giá năng lực khách hàng
  • Hỗ trợ hồ sơ pháp lý
Đăng ký thông tin ngay để nhận được tư vấn trực tiếp từ Mizuland
TÔI MUỐN KÝ GỬI
close-link