Thị trường mua bán khách sạn Đà Nẵng hiện tại - muabankhachsan
click to enable zoom
Searching...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Advanced Search
Advanced Search

0 VND to 300.000.000.000 VND

More Search Options
we found 0 results
Your search results

Thị trường mua bán khách sạn Đà Nẵng hiện tại

Posted by Admin Mizuki on 7 November, 2018
| 0

Báo cáo của CBRE về thị trường bất động sản Đà Nẵng 6 tháng đầu năm 2018 cho thấy thị trường căn hộ, mua bán khách sạn Đà Nẵng có sự tăng trưởng.

1. Thị trường du lịch Đà Nẵng trong 6 tháng đầu năm

Cũng theo báo cáo của CBRE, 6 tháng đầu năm 2018, Đà Nẵng đón hơn 4 triệu lượt khách du lịch, tăng 24,5% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế đạt hơn 1,6 triệu lượt, tăng 32% và gần 80% thị phần là khách du lịch từ các nước Bắc Á với Hàn Quốc (50,3%), theo sau là Trung Quốc (23%) và Nhật Bản (4,8%).

Theo phân tích của Bà Dương Thùy Dung – Giám đốc Cấp cao CBRE Việt Nam, với tốc độ tăng trưởng khách du lịch nêu trên, đặc biệt là lượng khách quốc tế, hoạt động kinh doanh của các khách sạn cũng tăng trưởng tương ứng với công suất phòng trung bình của các khối khách sạn 5 sao ven biển, 5 sao thành phố, 4 sao ven biển và 4 sao thành phố lần lượt là 66%, 61%, 63% và 62%.

Trong khi đó, ở phân khúc căn hộ truyền thống, 6 tháng đầu năm thị trường ghi nhận những diễn biến giao dịch sôi nổi tại các dự án mới chào bán với gần 1.000 căn hộ, trong đó nhiều nhất là những dự án trung cấp và bình dân, chiếm khoảng 78,9% tổng nguồn cung.

2. Thị trường mua bán khách sạn Đà Nẵng

Việc mua bán khách sạn Đà Nẵng được chú ý mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Khách du lịch trong và ngoài nước đang tăng trưởng liên tục hàng năm, đây là cơ hội tốt cho các ông trùm kinh doanh khách sạn. Chỉ cần một chút tư duy khác biệt, việc kinh doanh khách sạn sẽ trở nên rất thuận lợi và dễ dàng. Thị trường khách sạn cao cấp sôi động thì thị trường khách sạn trung cấp cũng không kém gì! Các khách sạn với tiêu chuẩn 2-3 sao liên tục xuất hiện và trong mùa cao điểm luôn trong tình trạng cháy phòng.

Các nhà đầu tư cũng không quên bỏ lỡ miếng mồi béo bở này!

Thị trường mua bán khách sạn Đà Nẵng cũng phát triển không kém, đa số là các khách sạn vừa và nhỏ, ở khu vực Sơn Trà, ven biển. Nhìn thấy tiềm năng phát triển của những khách sạn vừa và nhỏ, không ít nhà đầu tư đang ráo riết săn lùng. Những khách sạn có vị trí đẹp như ven sông, ven biển lại càng được chú ý.

3. Những con đường khách sạn Hot nhất tại thời điểm hiện tại

Con đường dọc biển Đà Nẵng thuộc hai quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn hiện nay đang được xem là “con đường khách sạn” với hàng loạt khách sạn từ 1 – 5 sao mọc lên như nấm sau mưa. Theo quan sát của Thị trường Địa ốc, dọc tuyến đường ven biển Đà Nẵng, từ dưới chân núi Sơn Trà kéo đến đường Hồ Xuân Hương, quận Ngũ Hành Sơn có hàng trăm khách sạn đã mọc lên chỉ trong vài năm vừa qua. Điều đáng nói là khách sạn mọc lên khắp nơi, ở cả các tuyến đường nhỏ. Đơn cử tại khu vực đường Hà Bổng (đoạn từ Dương Đình Nghệ đến Hà Chương), khu vực An Cư, khách sạn từ 1-3 sao mọc lên dày đặc.

Mua ban khach san Da Nang

Trong khi đó, các tuyến đường này chỉ rộng từ 5,5 – 7,5 mét nên lúc nào xe cộ cũng kẹt cứng. Cụ thể, với con đường Phan Bôi rộng 5,5 mét, dài hơn 100 mét hiện có hai khách sạn 7 – 9 đang thi công và 3 khách sạn nhỏ đang hoạt động. Đường Hà Bổng chỉ dài 300 mét nhưng hiện có hơn 50 khách sạn, nhà nghỉ hoạt động khiến tình trạng ô tô kẹt cứng thường xuyên xảy ra. Đường Dương Đình Nghệ rộng 7,5 mét cũng thường quá tải tương tự bởi khách sạn mọc lên dày đặc.

Các con đường như An Thượng 3, 30, 31, 32, Đỗ Bá, Lê Quang Đạo, Trần Quang Đạo… cũng dày đặc các khách sạn cũ hoặc đang xây dựng. Bên cạnh đó, chỉ riêng con đường Võ Nguyên Giáp đang có hơn 70 khách sạn cao cấp đã và đang chuẩn bị đi vào hoạt động. Đoạn đường từ công viên biển Đông đến bán đảo Sơn Trà cũng đang có nhiều dự án khách sạn 5 sao bắt đầu mọc lên. Thống kê của Sở Du lịch Đà Nẵng cho thấy chỉ riêng quận Sơn Trà đã có 175 khách sạn với gần 7.000 phòng và 100 nhà nghỉ, trong đó phần lớn là khách sạn từ 1-3 sao. Sự xuất hiện ồ ạt của khách sạn, nhà nghỉ dẫn đến tình trạng cung vượt cầu, nhất là vào mùa thấp điểm. Công suất phòng trung bình của những khách sạn này chỉ khoảng từ 40 – 45%. Tuy nhiên, mùa cao điểm hay mùa lễ tết, các khách sạn luôn kín phòng.

Điều này chứng tỏ vẫn còn dư địa cho phân khúc khách sạn phát triển tại Đà Nẵng.

Kinh doanh khách sạn tại Đà Nẵng chưa bao giờ là lỗi thời! Để tìm được khách sạn để đầu tư thật ưng ý => Hãy liên hệ ngay Mizuland! Dịch vụ tư vấn, mô giới khách sạn tại Đà Nẵng – Nhanh chóng, thuận lợi, uy tín và hoàn toàn miễn phí!

—————————————————————————
MIZULAND – Mua bán/cho thuê khách sạn, nhà đất Đà Nẵng

? 09.1986.1900/ 0889.899.444
? https://mizuland.vn/
? Tầng 10, Vĩnh Trung Plaza, Đà Nẵng
? 97 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings

LỢI ÍCH KHI
KÝ GỬI KHÁCH SẠN TẠI MIZULAND
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Cung cấp thông tin đàm phán
  • Đánh giá năng lực khách hàng
  • Hỗ trợ hồ sơ pháp lý
Đăng ký thông tin ngay để nhận được tư vấn trực tiếp từ Mizuland
TÔI MUỐN KÝ GỬI
close-link