Thị trường mua bán khách sạn Đà Nẵng sôi động - muabankhachsandanang
click to enable zoom
Searching...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Advanced Search
Advanced Search

0 VND to 300.000.000.000 VND

More Search Options
we found 0 results
Your search results

THỊ TRƯỜNG MUA BÁN KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG SÔI ĐỘNG

Posted by Admin Mizuki on 23 November, 2018
| 0

Thị trường mua bán khách sạn Đà Nẵng đang ở một trong những giai đoạn sôi động nhất từ trước tới nay. Nhưng sự sôi động này xuất phát từ cuộc “tháo chạy” của hàng loạt chủ khách sạn bình dân tại Đà Nẵng. Thị trường mua bán khách sạn Đà Nẵng trở nên giá rẻ bất ngờ khiến nhiều người quan tâm và trở thành vấn đề đáng suy ngẫm.

Tại Đà Nẵng, sau khi trải qua thời điểm bùng nổ xây khách sạn khiến giá đất ven biển lên cao đột biến. Thời điểm này, thị trường BĐS Đà Nẵng tiếp tục chứng kiến cuộc bùng nổ của việc mua bán khách sạn Đà Nẵng với mức giá rẻ. Đây cũng là lúc thị trường đang chứng kiến cuộc tháo chạy chưa có hồi kết của các ông chủ khách sạn, nhà nghỉ từ 1-3 sao.

khach san khu vuc bien pham van dong

Lượng khách du lịch đến Đà Nẵng tăng đều là cơ hội làm ăn cho giới kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ… Thị trường mua bán khách sạn Đà Nẵng tại thời điểm đó đang ở một trong những giai đoạn sôi động nhất từ trước tới nay, thậm chí đã hình thành nên những “con đường khách sạn”. Việc các khách sạn ra đời ào ạt đã dẫn đến cung vượt cầu và cạnh tranh về giá trở thành cuộc chiến khốc liệt khiến giá phòng bình quân thấp, thậm chí giảm so với các năm trước. Đội ngũ nhân lực không theo kịp sự phát triển quá nóng đó nên thiếu về số lượng, yếu về chất lượng. Trong khi đó giá đầu vào như thuế, tiền thuê đất, điện, nước… lại tăng. Cuộc chiến khốc liệt xảy ra là tất yếu. Từ đó đã khiến rất nhiều chủ đầu tư trên địa bàn phải bán khách sạn Đà Nẵng với mức giá rẻ.

Ở một khía cạnh khác, Đà Nẵng tiếp tục hứa hẹn với lượng lớn khách du lịch đến với thành phố biển này. Thị trường kinh doanh khách sạn Đà Nẵng vẫn được xem là “miếng mồi ngon” cho nhiều chủ đầu tư ở các lĩnh vực kinh doanh khác ngoài lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Rõ nhất là trên trang chủ của sàn Bất động sản , thông tin mua bán khách sạn Đà Nẵng đa dạng, hàng loạt các khách sạn được rao bán cả ven biển lẫn trung tâm. Chính vì thế, thị trường mua bán khách sạn Đà Nẵng giá rẻ được khá nhiều người săn đón.

Bên cạnh đó, lượng người quan tâm đến thông tin rao bán khách sạn Đà Nẵng trên các trang thông tin này khá ít. Nguyên nhân chính của hiện tượng này là bởi các nhà đầu tư vẫn còn mơ hồ giữa lượng lớn thông tin rao bán từ các chủ khách sạn đang tràn lan trên mạng xã hội. Do đó, không ít nhà đầu tư đã tìm đến các nhà môi giới Bất động sản như Mizuland để tìm hiểu cũng như tìm kiếm thông tin về thị trường mua bán khách sạn Đà Nẵng giá rẻ.

Hơn hết, giữa thị trường Bất động sản đầy biến động nói chung và thị trường bán khách sạn Đà Nẵng giá rẻ đầy rủi ro đã thôi thúc người mua – nhà đầu tư chọn Mizuland là bạn đồng hành trong quá trình mua khách sạn giá rẻ tại Đà Nẵng. Đồng thời, Mizuland còn tư vấn “hoàn toàn miễn phí” cho các nhà đầu tư về lĩnh vực kinh doanh phù hợp với mặt bằng khách sạn đã có sẵn.

Tìm đến Mizuland – lựa chọn sáng suốt từ các nhà đầu tư lớn trong thị trường Bất động sản Đà Nẵng.

———————

MIZULAND – Mua bán/cho thuê khách sạn, nhà đất Đà Nẵng

? 09.1986.1900/ 0889.899.444

? https://mizuland.vn/

? Tầng 10, Vĩnh Trung Plaza, Đà Nẵng

? 97 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings

LỢI ÍCH KHI
KÝ GỬI KHÁCH SẠN TẠI MIZULAND
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Cung cấp thông tin đàm phán
  • Đánh giá năng lực khách hàng
  • Hỗ trợ hồ sơ pháp lý
Đăng ký thông tin ngay để nhận được tư vấn trực tiếp từ Mizuland
TÔI MUỐN KÝ GỬI
close-link