TƯ VẤN CHO THUÊ KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG - Mizuland
click to enable zoom
Searching...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Advanced Search
Advanced Search

0 VND to 300.000.000.000 VND

More Search Options
we found 0 results
Your search results

ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KHÁCH SẠN VÀ CHO THUÊ LẠI TẠI ĐÀ NẴNG – THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG BỊ BỎ NGỎ

Posted by Admin Mizuki on 26 November, 2018
| 0

Nửa đầu năm 2018, Đà Nẵng đón hơn 4 triệu lượt khách du lịch, tăng 30% theo năm. Việc này đã thúc đẩy nhiều nhà đầu tư mạnh vào lĩnh vực khách sạn và căn hộ khách sạn (về nguồn cung và giá thuê/bán). Cầu nhiều cung thì đa dạng, để đưa ra quyết định cuối cùng, các nhà đầu tư phải cân đo đong đếm hết sức kĩ lưỡng. Và để thúc đẩy nhanh chóng quá trình ra quyết định, tìm đến một nhà tư vấn cho thuê khách sạn Đà Nẵng như MizuLand là điều cần thiết.

Theo báo cáo tình hình thị trường khách sạn Đà Nẵng nửa đầu năm 2018 mà Savills vừa công bố, nguồn cung thị trường với 109 khách sạn 3 – 5 sao đáp ứng khoảng 13.000 phòng. Đà Nẵng tiếp tục duy trì vị thế là điểm đến thu hút nhất đối với khách du lịch trong nước và quốc tế. Trong đó, khách quốc tế tăng cao hơn so với năm trước tới 45% , đạt mức 1,8 triệu lượt.

Chính những điều đó làm thị trường khách sạn ở Đà Nẵng ngày một nóng lên. Không ít chủ đầu tư từ các lĩnh vực khác nhảy vào lĩnh vực khách sạn. Việc đầu tư vào cũng rất đa dạng, với nhiều cách thức như :

– Xây và bán ngay khi hoàn tất xây dựng

 • Xây – hoạt động – bán
 • Mua – cải tạo/tái định vị – bán
 • Chuyển đổi công năng sử dụng công trình
 • Xây dựng và cho thuê dài hạn.

Nhận thấy miếng bánh béo bở từ thị trường du lịch tại Đà Nẵng, nhiều chủ đầu tư đang kinh doanh khách sạn tại các thành phố khác bắt đầu chiến dịch mở rộng thị trường. Tuy nhiên, bước đầu thăm dò thị trường đa số đều chọn cách thuê lại khách sạn để vận hành nhằm hạn chế rủi ro. Nhận thấy tiềm năng, từ lượng khách dồi dào đó, từ giữa năm 2017, rất nhiều chủ đầu tư tham gia vào thị trường khách sạn chỉ với mục đích xây dựng và cho thuê dài hạn. Tuy nhiên, để có thể tiến hành việc cho thuê lại một khách sạn không phải là việc đơn giản. Vì dù sao, đây cũng là một tài sản lớn, về phần chủ đầu tư thì cần phải lựa chọn khách hàng phù hợp, phía ngược lại cũng mong muốn tìm thuê được khách sạn phù hợp với yêu cầu cũng như giá cả tốt nhất. Do đó, đa phần các chủ đầu tư thường lựa chọn một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp ngay khi bắt đầu xây dựng hoặc khi vừa vào hoạt động. Ngoài ra, việc có thể định giá thuê một cách hợp lý với tình hình thị trường hiện tại cũng như tìm một đối tác thuê lại khách sạn để kinh doanh là một việc không hề đơn giản. Nắm rõ nhu cầu ngày một tăng đó, Mizuland là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn cho thuê khách sạn tại thị trường Đà Nẵng. Mặc dù mới tham gia vào lĩnh vực cho thuê khách sạn không lâu, nhưng chúng tôi đã đạt được một số thành quả nhất định. Tới bây giờ, chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn cho thuê khách sạn có tỷ lệ thành công cao nhất tại thị trường Đà Nẵng.

Những lý do làm nên thành công của Mizuland :

 • Mizuland là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn cho thuê, thực hiện và quản lý đầu tư cho khách hàng, tham gia vào việc cho thuê, mua, bán, đầu tư và định giá khách sạn. Chúng tôi tự hào đưa ra những tư vấn tối đa hóa doanh thu cho thuê của khách sạn cho khách hàng.
 • Đội ngũ Mizuland chúng tôi là những người có chuyên môn tốt nhất về tư vấn cho thuê, mua bán bất động sản khách sạn trên thị trường Đà Nẵng.
 • Khách hàng của chúng tôi sẽ được chia sẻ những thông tin mới nhất về thị trường khách sạn cho thuê. Chúng tôi có thể hỗ trợ các chủ đầu tư thực hiện giao dịch cho thuê hoặc bán khách sạn một cách nhanh nhất nhờ số lượng data khách hàng lớn của chúng tôi trên toàn quốc. Chúng tôi phân bổ nguồn lực một cách phù hợp đối với từng giao dịch và từng sản phẩm nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
 • Chúng tôi làm việc với các đơn vị thứ ba như luật sư, các cơ quan ban ngành, các đơn vị là chuyên gia trong lĩnh vực vận hành và set up khách sạn nhằm có thể tư vấn cho chủ đầu tư những điều kiện cho thuê một cách phù hợp nhất cũng như giá cả cho thuê tốt nhất.

Chúng tôi giúp đỡ khách hàng như thế nào?

Tư vấn thị trường

Các nhân viên chúng tôi sẽ phân tích thị trường khách sạn tại địa phương, cũng như có những đánh giá về khách sạn mà bạn muốn cho thuê nhằm giúp cho khách hàng có thể xác định được mức giá cho thuê phù hợp nhất.

Môi giới

Mạng lưới thị trường với các đối tác rộng khắp trên toàn quốc, giúp chúng tôi cung cấp dịch vụ môi giới hiệu quả. Chúng tôi là cầu nối giữa những chủ đầu tư và các khách hàng có nguồn vốn với mong muốn đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh khách sạn, đảm bảo có thể giúp cho việc giao dịch của khách hàng diễn ra một cách nhanh nhất.

Kinh nghiệm và nguồn lực

Trong lĩnh vực tư vấn cho thuê khách sạn tại Đà Nẵng, Mizuland luôn giữ vị trí đứng đầu. Ngoài việc tư vấn cho thuê khách sạn Đà Nẵng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn định giá, và hỗ trợ khách hàng trong việc thuê, mua, nhằm  mở rộng đầu tư vào thị trường khách sạn. Các giải pháp của chúng tôi được sàng lọc sao cho phù hợp với mục tiêu của các chủ sở hữu cá nhân cũng như các tổ chức.

Bạn đang đầu tư trong lĩnh vực khách sạn.

Bạn muốn cho thuê hay bán khách sạn để đầu tư kinh doanh vào mảng khác.

Tuy nhiên, bạn không nắm rõ thị trường khách sạn ở Đà Nẵng.

Bằng kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực định giá, cho thuê khách sạn, công ty Mizuki sẽ tư vấn cho bạn những phương án tốt nhất phù hợp với bạn.

Vui lòng liên hệ  Mizuland – 0911.802.903 –  Dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings

LỢI ÍCH KHI
KÝ GỬI KHÁCH SẠN TẠI MIZULAND
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối
 • Cung cấp thông tin đàm phán
 • Đánh giá năng lực khách hàng
 • Hỗ trợ hồ sơ pháp lý
Đăng ký thông tin ngay để nhận được tư vấn trực tiếp từ Mizuland
TÔI MUỐN KÝ GỬI
close-link