XU HƯỚNG KINH DOANH KHÁCH SẠN 2019 - Mizuland đơn vị tư vấn bất động sản cho thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng
click to enable zoom
Searching...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Advanced Search
Advanced Search

0 VND to 300.000.000.000 VND

More Search Options
we found 0 results
Your search results

XU HƯỚNG KINH DOANH KHÁCH SẠN 2019

Posted by Admin Mizuki on 21 March, 2019
| 0

Kinh doanh khách sạn 2019 tại thị trường Việt Nam, đặc biệt ở Đà Nẵng chưa bao giờ hết hot! Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực này hãy cùng lắng nghe những nhận định của Bjorn Hanson, chuyên gia tư vấn khách sạn và Giáo sư tại Trung tâm Jonathan M. Tisch trực thuộc Đại học New York, về những xu hướng kinh doanh khách sạn trong năm 2019.

1. Khách sạn đô thị tính phí khu nghỉ dưỡng

Năm ngoái là “một năm thử nghiệm” cho phí resort, Hanson cho biết – và du khách (cùng các đại lý du lịch) dường như đã thất bại trong cuộc thử nghiệm này. Vì vậy, trong năm 2019, chúng ta mong đợi nhiều hơn các khách sạn ở thành phố cũng như các resort tính phí vào hóa đơn cuối cùng.

2. Thực thi nhiều hơn phí hủy phòng

2016 là năm quan trọng cho phí hủy phòng khi hầu hết các khách sạn đã đồng ý với quy định 2 ngày, nhưng việc thực thi lại phụ thuộc riêng vào từng khách sạn. “Tôi nghĩ việc thực thi sẽ tăng chậm, mặc dù có ít hành vi gây khó chịu cho khách hơn là nói, ‘Xin lỗi, chúng tôi không quan tâm đến cuộc sống cá nhân của bạn hay lịch làm việc của bạn’”.

3. Chi phí thu hút khách thấp hơn thông qua đặt phòng trực tiếp

Sau nhiều năm đánh mất lượt đặt phòng vào tay các đại lý du lịch trực tuyến (OTA), cuối cùng, trong năm 2017, khách sạn đã lấy lại một chút thị phần. Trong năm 2019, chúng ta mong đợi sẽ thấy nhiều hơn những hình thức marketing trực tiếp, những phần thưởng dành cho những du khách đặt phòng trực tiếp trên website khách sạn. “Đó là vấn đề về chi phí và ai là người sở hữu khách”. Các đại lý du lịch cũng sẽ thấy những sáng kiến được thiết kế để khuyến khích đặt phòng trực tiếp.

4. Đồ ăn và thức uống độc đáo của địa phương

Các đầu bếp nổi tiếng trong những khách sạn đã ngừng cạnh tranh với các nhà hàng hàng đầu, và thay vào đó tập trung vào dịch vụ thực phẩm tốt, tương đối đơn giản, lành mạnh và mang tính địa phương. Các khách sạn cao cấp đang tự hỏi những điều thú vị mà họ có thể làm “với không gian này, trong khu phố này, và chúng tôi thấy rất nhiều thứ tài tình”, Hanson cho biết – không phải những thực đơn tương tự trong 500 khách sạn, nhưng chính thống, thú vị, mang tính địa phương và ngon.

5. Công nghệ tốt hơn

Việc truy cập internet sẽ trở nên nhanh hơn và internet sẽ được sử dụng theo những cách mới. “Khách hàng khao khát internet tốc độ cao rất khó hài lòng” và sẽ rất tốn kém cho các khách sạn, Hanson cho biết. Tuy nhiên, “các khách sạn đã nhận ra sự không hài lòng, và đang tiến hành nâng cấp” – nhưng họ đang cố gắng thêm một số giá trị bằng cách cho phép khách dễ dàng kết nối thiết bị cá nhân của mình với màn hình TV và các dịch vụ của khách sạn.

6. Tiếp thị trên mạng xã hội và Instagram

Không có gì tuyệt vời hơn khi nhận được những đánh giá cao trên các trang web online và rất nhiều quảng cáo hiệu quả (và miễn phí) trên Instagram. Vì vậy, khách sạn đang tạo ra những khoảnh khắc Instagram xung quanh khách sạn để khuyến khích du khách chụp ảnh.

Kinh doanh khách sạn trên instagram

7. Trang trí đơn giản, đặc biệt và mang tính địa phương

“Phải có một phòng họp bí mật nơi các nhà thiết kế thống nhất về thiết kế mới của khách sạn”. Tôi đã nói rằng hơn 75% khách sạn mà tôi tham gia có những cuộc thảo luận tương tự”, Hanson cho biết. Không còn là tất cả các phòng giống nhau; cho dù đó là nghệ thuật hay đồ nội thất hay thậm chí cấu hình, xu hướng là để khách hàng cảm thấy họ đang ở trong một căn phòng được thiết kế riêng cho họ. Đơn giản từng có nghĩa là ấm cúng, nhưng bây giờ nó rất thoải mái, trong sắc thái của màu xám và đen. Căn phòng nên đóng vai trò hỗ trợ.

Trên đây là những xu hướng mới nhất trong kinh doanh khách sạn 2019 theo nhận định của các chuyên gia khách sạn hàng đầu thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings

LỢI ÍCH KHI
KÝ GỬI KHÁCH SẠN TẠI MIZULAND
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Cung cấp thông tin đàm phán
  • Đánh giá năng lực khách hàng
  • Hỗ trợ hồ sơ pháp lý
Đăng ký thông tin ngay để nhận được tư vấn trực tiếp từ Mizuland
TÔI MUỐN KÝ GỬI
close-link